Dororo (Live Action) Trailer
Xem phim

Dororo (Live Action)

Dororo (Live Action)

130 Phút

Đang phát: Full 02 Tập

Tập mới nhất: 0201

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Akihiko Shiota

Thể loại: Chiến Tranh, Cổ Trang, Gay Cấn - Hồi Hộp, Live Action, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm, Võ Thuật

4.94/ 5 5 lượt
HD VietSub
Nội dung phim

Dororo (Live Action)

Dororo (Live Action) là câu chuyện về một nữ chiến binh. Được nuôi dưỡng bởi một người đàn ông tham gia vào nhiệm vụ của một samurai trẻ tuổi. Để phục hồi 48 bộ phận cơ thể của anh ta từ 48 con quỷ và để trả thù cho cha mẹ cô.

Vào năm 3048, Lãnh chúa Daigo bị thương. Đề xuất một thỏa thuận với bốn mươi tám con quỷ trong ngôi đền kín. Nhằm cứu vãn vùng đất đang lâm nguy. Đổi lại, lũ quỷ yêu cầu bốn mươi tám bộ phận cơ thể của đứa con chưa chào đời của mình. Khi đứa trẻ tội nghiệp được sinh ra, mẹ anh đã đặt anh vào một chiếc giỏ dưới dòng sông để cứu mạng anh. Đứa bé sống sót và trở thành kẻ giết quỷ Hyakkimaru, giết quỷ để lấy các bộ phận cơ thể. Trong cuộc hành trình của mình, anh gặp nữ trộm Dororo. Cô được nuôi dưỡng như con trai bởi Daigo. Hai người kết bạn và giúp đỡ nhau trên cuộc hành trình.

Đoạn mở đầu thật tuyệt, trên thực tế 1/3 đầu tiên của bộ phim thực sự hay. Chiến đấu tốt với lũ quỷ. Cũng có chút hài hước. Vai chính cứng như một hòn đá kỳ dị nhưng một lần nữa có thể là do tính cách của anh ta … một người đàn ông không có trái tim cộng thêm 47 bộ phận cơ thể bị mất tích nên hóa học giữa anh hùng khắc kỷ và Dororo tràn đầy năng lượng không có ở đó.

Chúc các bạn xem anime hay  vui vẻ tại Phimanime!

Dororo (Live Action) - phimanimehay.com

Mở rộng...