Goblin Slayer: Goblin’s Crown
Xem phim

Goblin Slayer: Goblin’s Crown

Goblin Slayer: Goblin's Crown (2020)

85 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, OVA, Siêu Năng Lực, Viễn Tưởng, Võ Thuật

4.9/ 5 1 đánh giá
Server VIP 3
Server VIP 2
  • HD Vietsub
Server VIP 7
  • HD Vietsub
Server VIP 4
  • HD Vietsub
Nội dung phim

Goblin Slayer: Goblin's Crown Goblin Slayer được biết đến là một bộ anime rất thành công trong năm 2018, đây cũng là bộ anime thành công nhất của đạo diễn Takaharu Ozaki, chính vì thế mà để đáp lại được yêu mến của khán giả cho bộ anime này, đạo diễn Ozaki lại tiếp tục cho trình làng bộ movie với tên gọi Goblin Slayer: Goblin’s Crown, phim hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều hấp dẫn mà phần chính của phim chưa thể đem đến được khán giả.

Kể về một nữ tu trẻ non nớt bắt đầu bước những bước chân đầu tiên trên con đường của một Mạo Hiểm Giả. Và gia nhập một nhóm thám hiểm với những lính mới khác. Nhưng cô không ngờ rằng chuyến thám hiểm tưởng như dễ dàng của họ. Sắp biến thành một thảm họa nằm ngoài sức tưởng tượng.

Và khi mọi thứ tưởng như sắp kết thúc với cô. Thì cô được cứu bởi một người tự xưng là Goblin Slayer. Một chàng trai đã hứa dành cả đời mình để trừ khử tất cả goblin bằng mọi giá. Và khi lời đồn về những chiến tích của anh bắt đầu lan truyền, tất cả mọi thứ sẽ thay đổi, cả với anh và thế giới…

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Goblin Slayer: Goblin’s Crown - phimanimehay.com

Hiển thị thêm...