Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Xem phim

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

YINIAN YONGHENG (2020)

18 Phút

Đang phát: Tập 39

Tập mới nhất: 39

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Hoạt Hình, Kiếm Hiệp, Pháp Thuật, Siêu Năng Lực, Tình Cảm, Tình Yêu, Võ Thuật

4.67/ 5 3 lượt
HD Vietsub
  • 39
Nội dung phim

Nhất Niệm Vĩnh Hằng kể về câu chuyện diễn ra Khởi đầu đầy những câu chuyện cười và hài hước. Nhưng nó rất quan trọng đối với câu chuyện. Chúng ta được biết về tính cách của Bai Xiaochun (tỉ mỉ và thận trọng) và mức độ anh ta sẵn sàng để sống sót. Mọi người đều muốn sống mãi mãi nhưng sự quyết tâm ở Bai Xiaochun vượt xa những người khác. Sự quyết tâm và tính cách của anh ấy khiến anh ấy khác biệt so với phần còn lại … Khởi đầu tập trung vào điều đó và nó rất quan trọng cho câu chuyện.

Ở trước cổng chính của thôn trang. Toàn bộ hương thân trong thôn đang đứng tiễn đưa một thiếu niên chừng mười lăm mười sáu tuổi. Thiếu niên này trông gầy yếu nhưng trắng trẻo sạch sẽ, thoạt nhìn rất là nhu thuận. Y phục trên người hắn chỉ là một bộ thanh sam bình thường nhưng đã bị phai màu trở thành màu trắng, hai mắt toát lên vẻ lanh lợi, trong sáng.

Các cảnh chiến đấu cũng dữ dội. Cuộc khủng hoảng sinh tử đầu tiên mà Bai Xiaochun. Phải đối mặt có đầy những cảnh chiến đấu được dàn dựng công phu. Sau khi đọc các cảnh chiến đấu, bạn sẽ nói bây giờ đó là một người tu luyện chắc chắn sẽ làm cho các bạn xem cảm thấy vui vẽ và thư giản sau những thời gian mệt nhọc nhất của mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Nhất Niệm Vĩnh Hằng - phimanimehay.com

Mở rộng...