Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư Trailer
Xem phim

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Eternal Love of Dream (2020)

60 Phút

Đang phát: Full 56 Tập

Tập mới nhất: 565554

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Huyền

Diễn viên: Cao Vỹ QuangĐịch Lệ Nhiệt BaHoàng Tuấn TiệpLưu Vũ HânLưu Vũ TinhLý Đông HằngQuách Phẩm SiêuTrần Sở HàViên Vũ HuyênVương Kiêu

Thể loại: Cổ Trang, Lãng Mạn, Phim Hay, Phim Ngôn Tình, Tâm Lý, Tiên Hiệp, Tình Cảm

2.65/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư là bộ phim hay được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp Bạch Phượng Cửu. Và Đông Hoa Đế Quân – vị tôn thần được người người kính trọng.

Lúc còn nhỏ, trong một lần đi ngao du.Thanh Khâu đế cơ Bạch Phượng Cửu bị một con yêu thú tấn công giữa lúc tu hành. Đương khi nguy cấp được Đông Hoa Đế Quân ra tay giải cứu, từ đây ghi nhớ trong lòng. Để báo ân, Phượng Cửu khăng khăng đi theo Đông Hoa. Dần dần, nàng phát hiện lòng cảm kích muốn báo ân của mình đã dần chuyển hóa thành thương nhớ lúc nào không hay. Nhưng Đông Hoa sau ngàn năm chinh chiến. Đã quên mất hai chữ “Tình ái” viết thế nào. Để bảo vệ Phượng Cửu an toàn. Đông Hoa đem nàng đến nhân gian, lại bất hạnh khiến cho bằng hữu vì bảo vệ nàng mà chết.

Khi hai người chuẩn bị thành thân. Đông Hoa lại vì cứu Cơ Hoành công chúa mà bỏ qua tiệc cưới . Phượng Cử mất mát rời đi, về sau sinh hạ  Bạch Cổn Cổn “con trai của hai người ”  . Liệu rằng sau tất cả hai người có tìm được về bên nhau để hưởng hạnh phúc trọn đời?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư - phimanimehay.com

Mở rộng...