Vạn Giới Tiên Tung Drama
Xem phim

Vạn Giới Tiên Tung Drama

Vạn Giới Tiên Tung Drama (2020)

05 Phút

Đang phát: 10/?? Tập

Tập mới nhất: 07-1005-0601-04

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Drama, Pháp Thuật, Phim Hay, Tâm Lý, Tiên Hiệp, Tình Cảm, Tình Yêu, Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP 7
Server VIP
  • 01-04
  • 05-06
  • 07-10
Server VIP 3
  • 01-04
  • 05-06
  • 07-10
Nội dung phim

Vạn Giới Tiên Tung Drama

Vạn Giới Tiên Tung Drama Là bộ phim nói về những năm đầu Đại Chu, vốn là thần tông hộ quốc cho triều Thương. Thiên Nguyên thần tông bị ngũ đại thần tông vây quét. Tông chủ Đế Tuyệt của Thiên Nguyên thần tông vũ hóa thành tiên. Diệp Tinh Vân nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy, tiếp chưởng Thiên Nguyên thần tông.

Diệp Tinh Vân vốn là hoàng tử còn sống sót của Đại Thương quốc. Vì báo mối thù tông tộc bị diệt, Diệp Tinh Vân bước lên con đường phục quốc. Phong Thần chi chiến vừa mới kết thúc, từng nhóm tiên thần biến mất không còn tăm tích. Mãng hoang trong rừng các loại yêu thú sơn tinh ẩn hiện. Đạo phỉ giặc cướp thành đàn, mà mỗi một nhà trong thành thị đều là thế gia san sát nhau.

Mục tiêu đầu tiên của Diệp Tinh Vân là xâm nhập vào Thanh Vũ thế gia. Hóa thân làm một người thường trong Thanh Vũ thế gia. Người này cũng vừa vặn là nhi tử bị thất lạc bên ngoài của Tề vương.

Diệp Tinh Vân được Tề vương xem như nhi tử đã mất tích của mình, nghênh đón vào trong Tề vương phủ. Làm nhi tử vừa trở về của Tề vương. Tồng thời lại thân là tông chủ của Thiên Nguyên thần tông, Diệp Tinh Vân nhanh chóng trở thành người có quyền lực khuynh triều. Mà đến lúc này, các hoàng tử tranh đoạt đế vị vừa mới mở màn. Diệp Tinh Vân sẽ làm thế nào để vượt qua mọi thử thách trên con đường phục quốc?

Cấp bậc tu luyện: Nhất Trọng Thiên đến Tam Trọng Thiên là học đồ võ đạo. Tứ Trọng Thiên đến Lục Trọng Thiên là cao thủ võ đạo. Từ Thất Trọng Thiên là tông sư võ đạo. Lên Cửu Trọng Thiên chính là bán tiên. Nhưng mỗi Trọng Thiên cũng có khoảng cách. Sơ cấp, trung cấp, đỉnh phong.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Vạn Giới Tiên Tung Drama - phimanimehay.com

Hiển thị thêm...